Khan Khac San

MXH MXH MXH MXH MXH

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG KHĂN BÔNG HIỆU QUẢ

  • Mua sắm khăn bông (khăn tắm, khăn mặt) là một khoản chi tiêu cũng rất đáng kể trong sinh hoạt gia đình hàng ngày và ngành kinh doanh khách sạn. Nếu biết bảo quản đúng cách thì độ bền và độ mền mịn của khăn sẽ được kéo dài lâu hơn bình thường. Dưới đây là một số bước hướng dẫn bảo quản khăn tay, khăn tắm mà bạn nên lưu ý:
  •     Hãy giặt khăn ngay khi mua về hoặc trước khi sử dụng lần đầu tiên, khăn bông khi ra khỏi nhà máy sản xuất luôn được phủ bởi những chất tẩy nhuộm và chất làm mền, khiến cho bề mặt khăn mền mịn nhưng cũng chính vì lớp này mà làm giảm độ thấm hút nước của khăn. Vì vậy hãy giặt chúng và khi giặt hãy thêm vào đó 1 vài giọt giấm/vinegar để giúp ổn định màu và độ sáng của khăn.
  •     Hãy dùng ½ liều lượng bột giặt khuyên dùng ghi trên nhãn hướng dẫn của bột giặt để giúp duy trì được độ mền và độ bền của khăn vì dư chất xà bông giặt sau khi giặt còn lại trên khăn sẽ khiến khăn bông dễ bị mục và mau rách, bên cạnh đó hãy dùng loại bột giặt có uy tín và thương hiệu để sử dụng.
  •     Không giặt chung khăn với các vật dụng khác có đính nút, dây kéo..nó có thể sẽ móc vào bông khăn làm khăn bị xước dẫn đến tình tạng mau rách.
  •  
  •     Hãy treo khăn ngay ngắn khi không sử dụng hoặc vừa sử dụng khăn, nếu bỏ dồn cục có thể khiến khăn dễ dị ẩm mốc. hãy đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng của khăn và nếu khăn được giặt sấy ở nhiệt độ quá cao so với nhiệt độ cho phép sẽ làm khăn bị co rút, bị cong vênh méo mó.
  •     Không được sử dụng chất tẩy nhanh chóng, các loại chất tẩy nhanh sẽ làm phân hủy các sợi bông khiến khăn dễ bị mục rách hơn bình thường.
  •     Đối với những loại khăn đắt tiền thì bạn hãy sử dụng những loại bột giặt có chất tẩy nhẹ thì sẽ rất an toàn với những khoản chi tiêu và đầu tư của bạn.
  •     Bên cạnh đó chất làm mền cũng là kẻ thù của khăn bông bởi chính nó làm suy giảm khả năng thấm hút nước của chiếc khăn bông

Tin Tức

Nên chọn loại khăn nào để dùng cho spa của bạn ?

Nên chọn loại khăn nào để dùng cho spa của bạn ?

"Khi bắt tay vào mở môt spa cho riêng mình, bạn sẽ phải lo lắng và sắp xếp rất nhiều thứ như: Việc tuyển chọn nhân viên - việc làm hình ảnh - thiết kế nội thất cho đến các vật dụng như giường spa - khăn bông cho Spa, và rất nhiều việc khách nữa. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng...
Cách phân biệt khăn bông chất lượng tốt

Cách phân biệt khăn bông chất lượng tốt

Khăn Bông từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Khăn với nhiều loại khác nhau như khăn mặt, khăn tắm, khăn lau tay... Sản phẩm khăn được sử dụng trong nhiều công việc như tắm rửa, vệ sinh hàng ngày rồi đến những công...
Mẹo Giặt Chăn - Drap - Gối Khách Sạn Trắng Như Mới

Mẹo Giặt Chăn - Drap - Gối Khách Sạn Trắng Như Mới

Sau một thời gian sử dụng chăn ga gối khách sạn thường sẽ bị ố vàng, tối màu do giặt nhiều và sử dụng liên tục. Nhất là những khách sạn ở vùng biển khi đến mùa lượng khách đông sẽ phải thay chăn ga gối liên tục. Do vậy, chăn ga gối nhanh bị xuống màu, không còn phù...